Thứ Tư, 29 tháng 6, 2016

Gia sư Tiếng Anh tại Bắc Từ Liêm

Có rất nhiều lí do để học không tốt tiếng anh. Và một trong những lí do phổ biến là: rất nhiều bạn đã không nỗ lực tối đa để đi đến thành công cuối cùng. Các bạn đã bỏ dở giữa chừng vì nhiều nguyên do…
Không có mục tiêu cụ thể trước khi học Tiếng Anh ?
Không tìm thấy hứng thú khi học Tiếng Anh?
Mất phương hướng học Tiếng Anh ?
Không biết chọn tài liệu học Tiếng Anh, nơi học?,…(trong một “rừng tài nguyên” phong phú như hiện tại).
Tất cả những điều này có thể được khắc phục nếu bạn có một gia sư tiếng anh hỗ trợ, giúp đỡ.
Trung tâm gia sư Sư phạm chuyên cung cấp gia sư uy tín, chất lượng, có tâm huyết.
Dưới đây là gia sư tiếng anh tại Bắc Từ Liêm tiêu biểu, có thể dạy ở khu vực này:
Lê Thị Trang  

Là Sinh viên trường ĐH Hà Nội
Sống tại đại học hà nội - Bắc Từ Liêm - Hà Nội
Em là Trang. Hiện đang là sinh viên năm 2 trường đại học Hà Nội, chuyên ngành công nghệ thông tin( được giảng dạy và học tập hoàn toàn bằng tiếng anh). Năm 1 e đã được học IELTS ở trường, được đào tạo bài bản theo chuẩn form IELTS theo 4 kĩ năng chính là nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó em thường được bổ trợ kĩ năng khác như phát âm, thuyết trình, làm nghiên cứu, viết luận bằng tiếng anh. Cuối năm 1, trước khi lên chuyên ngành em đã đạt IELTS 5.5.

Em muốn làm gia sư vì em muốn tận dụng kiến thức và thời gian mà em có. Em đã có kinh nghiệm gia sư tiếng anh lớp 6 và lớp 7 trong 2 năm. Học sinh của em hiện đang cư trú ở chung cư PCC1 Hà Đông và Xã Đàn, Đống Đa. Bởi phương châm làm việc của em là phải luôn tìm tòi những cách khác nhau, những ví dụ cụ thể để truyền đạt tốt nhất và hướng dẫn các em cách tự học nên học sinh của em tiến bộ rất nhanh. Lúc đầu học sinh của em yếu ngữ pháp và phát âm sai nhiều. Học sinh lười làm bài tập. Sau khi được em kiên nhẫn chỉ bảo thì em đó đã tiến bộ rất nhanh. Bài kiểm tra bình thường chỉ đạt 6-7 điểm nhưng chỉ sau 3 tháng học sinh của em đã đạt điểm 9.5 cuối kì. Điểm trung bình tiếng anh của học sinh em tăng từ 7.0-8.6 sau 3 tháng.
Ngoài ra, quý vị có thể tham khảo danh sách gia su tieng anh tai bac tu liem để chọn được gia sư như ý.

Liên hệ: 0966.042.043 – 043.999.1881 –  0919.993.132  (24/7)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét